Tự bảo dưỡng hoặc thay mới lọc gió và bugi cho Z900

Kawasaki Z900 Red 2019

Khi đã đam mê với motor pkl thì việc tự chăm sóc cho chiếc xe mình thích là 1 thú vui tuyệt của mỗi biker. Bài viết này mình xin chia sẻ 1 chút kinh nghiệm của mình. Mình đã tự tìm hiểu và tham khảo để trực tiếp chăm chiếc xe mình yêu quý. Tất cả đều chỉ là những kinh nghiệm bản thâm mình sưu tầm được. Qua các trang mạng của những người có nhiều kinh nghiêm trong nước và những gì mình xem trên youtube của những người nước ngoài họ làm. Vì vậy có thể đối với mình và những người đam mê khác có thể chưa biết thì xem đây là chút kinh nghiệm cần phải học hỏi và quan tâm và cũng có thể kiến thức này không mới với nhiều người. Nếu anh em nào đã biết có thể lướt qua, còn anh em chưa thực tế trải nghiệm làm thì có thể xem đây là chút kinh nghiệm nhỏ để chăm sóc cho xe của mình. Không phải lúc nào cũng có thể mang xe ra quán, như vậy đối với cá nhân mình mà nói sẽ không còn nhiều thú vị khi chơi xe ngoài việc trải nghiệm xe trên những cung đường đẹp.

Kiến thức thì vô biên vì vậy nếu mình thích tự tay chăm sóc cho chiến mã thì hãy tìm hiểu thật nhiều và hãy mạnh dạn làm, những gì có thể. Những can thiệp sâu hơn thì cần phải có trình độ và kiến thức sâu hơn, việc đó nếu anh em không thể thì hãy mang đến những thợ sửa xe uy tín và chất lượng để họ làm cho mình.

Bài viết này mình muốn dùng 1 đoạn video do mình tự làm tự thực hiện trên chiếc Z900 của 1 người em và cũng là khách của mình.
Video chia làm 2 phần, mình mới edit 1 phần. Up lên đây để anh em có thể tham khảo, hy vọng sẽ bổ ích với những người cần tìm hiểu.

Mọi thắc mắc hay những điều cần quan tâm, anh em có thể để lại bình luận bên dưới, nếu có thể mình sẽ trả lời. Video thứ 2 sẽ update sau.

Thks all !!!

5/5 (1 Review)

4 những suy nghĩ trên “Tự bảo dưỡng hoặc thay mới lọc gió và bugi cho Z900

    • PhucNgo nói:

      Thank you for your compliments and meaningful words of encouragement. My website is currently under construction. I make it myself so I have a lot of ideas in my head but I can’t execute them all. I will update more in the future. thanks a lot. I hope you will continue to follow my site.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *